Xe tải chở hàng tphcm đi Long Thành

Long Thành là trọng điểm kinh tế phía nam hiện nay, nằm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Long Thành hoặc ngược lại từ đó ngày càng tăng cao.

Để tiết kiệm tối đa chi phí khi bạn cần vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Long Thành, tốt nhất nên thuê dịch vụ vận tải công ty uy tín, xe tải chở hàng đa dạng chủng loại. Chính vì vậy, công ty vận tải và chuyển nhà 247 tự tin với năng lực, kinh nghiệm hoạt động trong hơn 10 năm để làm hài lòng KH. Hotline 0932.142.272 anh huy .

Dịch vụ vận chuyển hàng từ tphcm đi Long Thành giá rẻ hàng đầu 

Giá cước vận chuyển từ tphcm đi Long Thành luôn rẻ hơn nhiều đơn vị khác từ 10 đến 20%. Công ty chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá chu đáo, chất lượng cao và giúp KH tiết kiệm tối đa chi phí, tăng hiệu quả trong khâu vận chuyển hàng hóa lâu dài.

Giá cước vận chuyển tính theo phương thức sau 

  • Quãng đường vận chuyển từ tphcm đi Long Thành 
  • Loại xe tải chở hàng phù hợp để chở hàng 
  • Số chuyến hàng 
  • Đặc điểm hàng hoá và địa điểm giao hàng 

Ưu đãi dành cho khách hàng 

Đối với khách hàng mới, chúng tôi luôn có chính xác giảm giá, nhằm tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khách hàng thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Long Thành – Đồng Nai lâu dài, sẽ có mức giá phù hợp nhất, cam kết tiết kiệm từ 20 – đến 23% so với chi phí ban đầu. 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ tphcm đi Long Thành công ty vận tải và chuyển nhà 247 chúng tôi ?

Làm khách hàng hài lòng là mục tiêu trong hoạt động kinh doanh vận tải công ty 247. Do đó, để làm được điều này, chúng tôi áp dụng nhiều chính sách, tạo nên sự khác biệt trong phong cách phục vụ: 

Xe tải chở hàng đa chủng loại 

Chúng tôi sở hữu xe tải chở hàng dạng thùng kín, xe phủ bạc, xe thùng lửng. Đồng thời, xe tải từ 1 tấn đến 20 tấn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi vận chuyển từ tphcm đi long thành và các tỉnh . Đặc biệt có xe 2 tấn thùng dài 6m chở hàng đi tỉnh và nội thành giá rẻ bất ngờ .

Phục vụ nhu cầu chở hàng 24/7

Nhận chở hàng từ tphcm đi đi long thành và các tỉnh lân cận từ nam ra Bắc  bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẽ lên lịch trình giao nhận hàng rõ ràng theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng kho xưỡng trọn gói giá rẻ , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm cho khách hàng hài lòng .

Tài xế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm

Hàng hoá có đảm bảo an toàn, vận chuyển đến nơi đến chốn hay không là nhờ và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lái xe của tài xế. Đặc biệt, không để trễ chuyến, trừ những trường hợp tắt đường, bất khả kháng ngoài dự tính. Xe tải đời mới trên 90% quý khách hàng sẻ yên tâm đặc xe bên công ty chúng tôi , xe luôn có mặt sớm hơn dự định để khách hàng không phải chờ đợi …

Uy tín và giá rẻ 

Hiện nay, công ty vận tải 247 ưu tiên phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá giá rẻ nhất, cam kết tiết kiệm chi phí tối đa. Uy tín và phục vụ nhanh chóng, an toàn cho hàng hoá, bao gồm bảo hiểm hàng hoá bị tổn thất, hư hỏng. 

Kịp thời và nhanh chóng

Đối với những chuyến hàng gấp, hàng cần giao trong ngày. Công ty chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển nhanh chóng, kịp chuyến hàng giao cho đối tác. 

Nhờ đó, hiện nay công ty chúng tôi hiện đang phục vụ và hợp tác lâu dài với hơn 200 khách hàng cần vận chuyển hàng hoá là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tphcm và Long Thành.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ tphcm đi Long Thành với quy trình làm việc sau 

Chúng tôi áp dụng quy trình làm việc chu đáo, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho đến khi giao hàng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng tphcm đi Long Thành: 

Bước thực hiện Chi tiết công việc
Bước 1: tư vấnSau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn, chọn giải pháp, thời gian, hình thức vận chuyển phù hợp
Bước 2: báo giá Sau khi hiểu được yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ báo giá, ký hợp đồng vận chuyển và chuyển nhà.
Bước 3: tiến hành nhận hàng Nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe và xe tải phù hợp với hàng hoá sẽ đến tận nơi. Bốc hàng, nâng hàng lên xe để vận chuyển
Bước 4: vận chuyển Hàng hoá sẽ được vận chuyển trong khu vực nội thành hoặc đi tỉnh từ tphcm theo yêu cầu của khách hàng. An toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp và có bảo hiểm hàng hoá, tài sản bài bản.
Bước 5: giao hàngNhân viên, bốc xếp sẽ bốc hàng xuống xe, đưa vào kho tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm đi Long Thành xe tải chở hàng đa chủng loại 

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng ngày càng tăng cao đồng nghĩa yêu cầu sẽ cao hơn. Do đó, với từng loại hàng hoá, công ty chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển: 

Xe tải chở hàng loại nhỏ và vừa: 

Loại xeTải trọng tối đa Kích thướt (DxRxC)m Số khối (CBM)
500kg650kg2×1,4×1,3 4 khối
1 tấn1 tấn 3×1,6×1,7 8 khối
2 tấn2.2 tấn 4,2×1,8×1,8 13 khối
2.5 tấn 2,7 tấn 4,3×1,8×2 15 khối
3 tấn 3.8 tấn 4,3x2x2 17 khối
5 tấn 5 tấn 6,2x2x2 25 khối

  • Phù hợp để vận chuyển hàng hoá số lượng ít hoặc vừa, hàng không quá cồng kềnh, di chuyển tốt trong khu vực nội thành Long Thành. 

Xe tải chở hàng loại lớn: 

Loại xe Tải trọng tối đa Kích thướt (DxRxC)m Số khối (CBM)
8 tấn 8 tấn8×2,35×2,547 khối
10 tấn 9,5 tấn9,5×2,35×2,5 55 khối
15 tấn14,5 tấn9,6×2,4×2,660 khối
20 tấn 18 tấn10×2,4×2,662 khối
25 tấn25 tấn10×2,4×2,662 khối
30 tấn 33 tấn12×2,4×2,675 khối

Dùng để chuyên chở hàng siêu trường, siêu trọng, số lượng với cần số khối lớn. Chở các loại phân bón, bia, nông sản, thiết bị, máy móc chuyên dụng, vật liệu xây dựng,..

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi Long Thành 

Khách hàng sẽ cần nhiều hơn là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đơn thuần. Công ty vận tải và chuyển nhà 247 nhận chuyển nhà trọn gói tại tphcm đi Long Thành – Đồng Nai. Với quy trình chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng: 

Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và đưa ra phương án cho thuê xe tải chở hàng phù hợp nhất
Bước 2: nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, đánh giá khối lượng, số lượng, đặc điểm đồ đạc, hàng hóa.
Bước 3: sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ đưa ra hợp đồng chuyển nhà bằng taxi tải, hai bên cùng ký kết
Bước 4: tiến hành công việc bưng vác, sắp xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển
Bước 5: phụ giúp khách hàng chuyển dọn đồ đạc vào nhà mới nhanh chóng, an toàn
Bước 6: khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho thuê xe tải chuyển nhà

Nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao, đặc biệt là chuyển dọn văn phòng, kho xưởng và nhiều hình thức khác. Do đó, bạn nên lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp: 

  • Chuyển nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư
  • Chuyển văn phòng công ty
  • Chuyển văn phòng làm việc cơ quan nhà nước
  • Chuyển dọn kho hàng, kho xưởng, nơi lưu hàng

Liên hệ thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Long Thành để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh chóng triển khai công việc: 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*