0868888908

Cho thuê xe tải 2 tấn huyện Củ Chi giá rẻ

Bạn cần mua xe tải chở hàng, thuê tài xế riêng để phục vụ cho công việc, không nhất thiết phải như vậy. Vì dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn huyện Củ Chi giá rẻ cy vận tải 24/7 sẽ thay bạn làm việc khâu vận chuyển. Về lâu dài, bạn sẽ không phải lo tốn kém phần chi phí vận hành, thuê bãi, nhân công.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn huyện Củ Chi giá rẻ là thế mạnh từ công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá được sắp xếp gọn, an toàn khi vận chuyển và giao hàng đúng lịch. Do đó, tại Huyện Củ Chi, chúng tôi luôn ghi điểm về sự hiệu quả, uy tín với đa số khách hàng đã được phục vụ.

Dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải 2 tấn huyện Củ Chi

Để chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn huyện Củ Chi không hề khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề là nếu máy móc, thiết bị hay hàng hoá có giá trị, cần được vận chuyển an toàn. Không chọn được dịch vụ chở hàng với xe 2 tấn uy tín, chuyên nghiệp, dễ gây ra thiệt hại.

Vì vậy, cần sự chuyên nghiệp về kinh nghiệm chuyên môn, cách làm việc của tài xế. Do đó, hãy lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn cty vận tải 24/7, từ đó bạn sẽ an tâm hơn. Với ưu điểm sau:

Phục vụ 24/24: bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu. Vận tải 24/7 sẽ triển khai công việc vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn. Cho thuê xe tải 2 tấn mọi thời điểm trong ngày, không phát sinh chi phí.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Hạn chế tối đa rủi ro: với quy trình làm việc bài bản, yếu tố an toàn là trên hết. Việc kiểm soát toàn bộ quá trình làm việc sẽ giúp việc chở hàng với xe tải 2 tấn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tư vấn và báo giá tận tình: chỉ cần tiếp nhận thông tin, bạn sẽ nhận ngay báo giá chi tiết nhấ. Tư vấn chọn phương án làm việc phù hợp nhất.

Giá dịch vụ luôn rẻ: khách hàng cần thuê xe tải chở hàng 2 tấn huyện Củ Chi. Chúng tôi hiểu điều này, nên luôn mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với cước thuê xe tải.

Dịch vụ chở hàng 2 tấn uy tín: vẫn luôn là uy tín, vì chỉ có uy tín mới tạo nên thương hiệu chúng tôi thời điểm này.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại huyện Củ Chi trong khu vực nội thành

Dịch vụ chở hàng hiện nay có khá nhiều, đặc biệt với loại xe 2 tấn tại Củ Chi. Chúng tôi chuyên phục vụ:

Vận chuyển tất cả các loại hàng hoá khu vực nội thành

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Từ Quận 1, 2, 3… cho đến huyện Hóc Môn nhận chở hàng đi Củ Chi hoặc ngược lại. Với xe tải 2 tấn, chúng tôi nhận chuyên chở các loại hàng như: may mặt, cơ khí, điện tử, nông sản,… trong nội thành và Củ Chi.

Chi phí chở hàng nội thành và Củ Chi rẻ nhất với xe 2 tấn

Xe tải chở hàng chúng tôi nhận chở hàng từ Củ Chi đi các tỉnh. Có kho kho bãi, tài xế chuyên nghiệp phục vụ. Xe 2 tấn đời mới, luôn đảm bảo tính linh hoạt, an toàn, hạn chế tối đa rủi ro.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn huyện Củ Chi

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Xe tải 2 tấn với thể tích từ 15m3 đến 24,8m3, và kích thước với 2 loại sau:

  • Kích thước thùng xe(dài x rộng x cao): 6m x 2m x 2m
  • Kích thước thùng xe(dài x rộng x cao): 4m4 x 1m8 x 1m9

Cước phí được tính theo chuyến hoặc theo số km. Để có giá tốt nhất, khách hàng nên liên hệ để nhận báo giá. Tính theo quãng đường, các khoản chi phí khác, phí đường bộ, giá sẽ tính ở mức tương đối.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m bởi công ty vận tải 24/7 được đông đảo KH ưa chuộng. Với chiều dài thùng dài 6m, xe chở được nhiều loại hàng cồng kềnh với hạng mức tải trọng cho phép.

Đặc biệt xe tải 2 tấn còn rất phù hợp để chuyển nhà, văn phòng. Các loại đồ đạc, máy móc, thiết bị sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhân viên báo giá, lên phương án vận chuyển sớm nhất:

LIÊN HỆ

  • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
  • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  •  Hotline: 086 8888 908
  • Website: chuyennhatrongoi247.vn
  • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *