0868888908

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 247 – Nhận chuyển nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, các loại hình nhà ở khác nhau, văn phòng công ty, kho xưởng. Giá rẻ, phục vụ vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo là ưu thế giúp công ty dịch vụ chuyển nhà 247 chúng tôi tạo được sự tin tưởng, lòng tin từ đông đảo khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ?

Chuyển nhà trọn gói là thuật ngữ đã hình thành từ lâu, nhiều quốc gia tiên tiếng khác đã áp dụng và ưa chuộng. Trong những năm gần đây, chuyển nhà với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân lực đầy đủ, trang thiết bị. NHững người có kinh nghiệm đã giúp cho nhiều gia đình, công ty an tâm hơn khi cần chuyển dọn đồ đạc, máy móc, thiết bị đến địa điểm mới. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng giá rẻ

An toàn, nhanh chóng, quy trình rõ ràng chính là điều mà bất kỳ ai cũng đều muốn khi thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại tphcm hay bất kỳ đầu tại Việt Nam. Vì vậy, để công việc hiệu quả, làm hài lòng mọi người, tốt nhất nên thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà 247 chúng tôi ?

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng với cái tâm trong nghề, dịch vụ chuyên nghiệp mang lại lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn. Sau đây là sự khác biệt đến đến từ công ty chúng tôi: 

 • Tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM tận tâm 

Khi có nhiều công ty chuyển nhà hoạt động tại Sài Gòn, mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Với công ty vận tải và chuyển nhà 247 luôn niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình khi tư vấn, giải đáp thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng giá rẻ

 • Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ hàng đầu hiện nay 

Giá chuyển nhà trọn gói có thể nói là rào cản, nhiều khách hàng gặp không ít khó khăn. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay kho xưởng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, khảo sát và lên phương án làm việc bài bản.

 • Dịch vụ chuyển nhà theo quy trình rõ ràng

Một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc chuyển dọn đồ đạc, máy móc, thiết bị, loại bỏ những thứ không cần thiết sẽ hiệu quả hơn. Do đó, công ty chuyển nhà 247 sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng với quy trình làm việc bài bản, không làm ẩu, làm cho lấy lệ. 

Liên hệ thuê dịch vụ chuyển nhà:

 • Nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm

Công ty chúng tôi tuyển dụng nhân viên theo quy trình khắt khe, phải là những đã có kinh nghiệm chuyên môn, làm việc cần cù, chuyên nghiệp. Tuyệt đối không để nhân viên trộm đồ, gây hư hỏng, thất thoát tài sản trong quá trình phân loại, đóng gói. 

 • Phương tiện làm việc đầy đủ 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn nhất cho con người và tài sản khi công ty chuyển nhà 247 có đầy đủ phương tiện. Xe tải chở hàng đời mới, thiết bị hỗ trợ, xe nâng, máy nâng tay, xe cẩu hàng, nhân lực đầy đủ nhất cho bất kỳ dự án chuyển nhà trọn gói lớn nhỏ phục vụ khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng giá rẻ

Quy trình chuyển nhà trọn gói công ty chúng tôi áp dụng

Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu 

Bước 2: tư vấn, khảo sát, báo giá

Bước 3: lên hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Bước 4: triển khai các công đoạn chuyển nhà 

Bước 5: vận chuyển và sắp xếp đồ đạc khách hàng về nơi ở mới 

Bước 6: khách hàng kiểm tra và thanh toán chi phí chuyển nhà 

Như vậy, chỉ sau 6 bước thực hiện, khách hàng không phải làm gì ngoài việc giám sát, nhân viên công ty chuyển nhà 247 chúng tôi sẽ làm tất cả mọi việc, từ A-Z. Với quy trình chuyển nhà trọn gói uy tín này từ công ty chúng tôi, KH sẽ an tâm hơn khi cần chuyển nhà. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng giá rẻ

Một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín cần những yếu tố sau 

Việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn toàn có thể xảy ra rủi ro nếu bạn không biết cách lựa chọn. Việc thuê phải công ty không uy tín, thiếu năng lực và không làm việc hiệu quả có thể gây ảnh hưởng đến quá trình chuyển nhà. Sau đây là một số yếu tố giúp bạn đánh giá một công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp: 

 • Nhân viên làm việc có đồng phục bài bản
 • Phương tiện vận chuyển taxi tải đời mới, thùng kín
 • Có các thiết bị, máy móc chuyên dụng phục vụ 
 • Tư vấn kế hoạch chuyển nhà bài bản
 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao 
 • Không có điều tiếng về phong cách làm việc, sự uy tín, độ tin cậy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 chúng tôi với thương hiệu lâu năm 

Thương hiệu và mức độ uy tín là nền tảng để tạo nên một công chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại tphcm chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình an tâm, đồ đạc, tài sản, con người đều an toàn, chuyển nhà nhanh chóng nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng giá rẻ

Hiện nay, nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì trước tiên hãy tham khảo thông tin, nhờ bạn bè, người thân. Việc này giúp ích cho việc tìm thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín và đáng tin cậy nhất. 

Nên làm gì trước khi chuyển nhà ?

Nhiều bạn lần đầu tiên chuyển nhà khá là băn khoăn cho việc lên kế hoạch chuyển nhà bài bản, đặc biệt là nhà nguyên căn, căn hộ chung cư, biệt thự có lượng đồ đạc, tài sản lớn. Sau đây là công việc bạn nên làm: 

 • Lên danh sách các loại đồ dùng cá nhân, máy móc, thiết bị, phương tiện 
 • Nên chọn ngày tốt để chuyển nhà 
 • Chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ
 • Lên danh sách những thứ nên loại bỏ để tiết kiệm chi phí
 • Những loại đồ có giá trị, dễ vỡ nên phân loại riêng để đóng gói sao cho bài bản, kỹ nhất
 • Nên chia nhỏ công việc ra nhiều khu vực nhà để phân loại, đóng gói làm việc 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 sẽ thay bạn làm tất cả những công việc này. Chúng tôi có đội ngũ khảo sát, nhân viên chuyển dọn nhà, giám sát viên, tài xế,… tất cả đều phục vụ khách hàng với tinh thần làm việc cao, trách nhiệm, không để xảy ra tình trạng mất trộm, hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm thực trạng hiện nay thế nào ?

Nhiều người khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp gặp không ít khó khăn khi tìm thuê công ty chuyển nhà. Một quy luật mà bất kỳ ai cũng biết đó chính là khi nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng tăng cao thì công ty sẽ hình thành nhiều, chất lượng dịch vụ sẽ không đồng đều. 

Trong khi đó, nhiều người ôm nỗi buồn, tiền mất tật mang vì thuê phải công ty chuyển nhà kém chuyên nghiệp, không uy tín, hoặc thậm chí đồ đạc bị hư hại, chuyển dọn không hiệu quả. Công ty chuyển nhà trọn gói 247 thấu hiểu điều này nên chuẩn bị phương án, kế hoạch làm việc bài bản nhất. 

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng giá rẻ

Chúng tôi nhận chuyển dọn các loại hình nhà ở khác nhau 

Dịch vụ chuyển nhà công ty 247 với nhiều gói dịch vụ. Trong đó có thể kể đến như: 

 • Chuyển nhà trọn gói tại tphcm biệt thự, căn hộ chung cư
 • Chuyển nhà trọn gói tại tphcm với nhà phố, văn phòng công ty
 • Chuyển nhà trọn gói tại tphcm với kho xưởng, nhà kho, nơi chưa hàng
 • Chuyển nhà trọn gói tại tphcm với văn phòng nhà nước, tòa nhà

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và luôn biết cách làm hài lòng khách hàng chính là phương châm làm việc công ty chúng tôi trong hơn 10 năm qua. Chính vì vậy, hãy liên hệ công ty chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất: 

Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 24.7

 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908 – 0932142272
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com