0868888908

Cho thuê xe tải 2 tấn Quận Tân Phú giá rẻ

Nhu cầu thuê xe tải 2 tấn tại Quận Tân Phú ngày càng cao. Tuy nhiên, khách hàng cần thuê xe là cá nhân, doanh nghiệp ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì vậy, với dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn Quận Tân Phú chuyên nghiệp, giá rẻ, chu đáo, uy tín. Công ty vận tải 24/7 chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khi cần thuê xe tải 2 tấn Tân Phú dù khó tính.

Dịch vu cho thuê xe tải chở hàng loại 2 tấn tại Quận Tân Phú hiện nay khá đông đảo. Đồi hỏi bạn cần có sự lựa chọn thông minh, để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Điều này cần bạn phải có kinh nghiệm thuê xe tấn, hay loại xe có trọng tải lơn hơn để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Công ty vận tải, chuyên cho thuê xe 2 tấn Quận Tân Phú giá cước rẻ

Cá nhân, doanh nghiệp muốn thuê xe tải 2 tấn giá rẻ, cty chúng tôi tự tin đáp ứng tốt yêu cầu. Tuỳ vào quãng đường di chuyển, số chuyến, sẽ có giá cước tốt nhất cho khách hàng. Xe tải chở hàng 2 tấn chúng tôi cho thuê có thể chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Giá cước rẻ giúp khách tiết kiệm tối đa chi phí trong hoạt động vận chuyển. Đồng thời, công ty vận tải 24.7 chúng tôi có thể hợp tác lâu dài cùng kháchh hàng. Sẽ có giá cước tốt nhất với dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn Quận Tân Phú với khách thân thiết.

Xe tải 2 tấn chở hàng làm được nhiều hơn bạn nghĩ

Xe tải 2 tấn, có đặc điểm về kích thước có thể chở được hàng cồng kềnh, số lượng nhiều. Nhờ vào đặc điểm sau:

 • Kích thước thùng xe(dài x rộng x cao): 6m x 2m x 2m
 • Kích thước thùng xe(dài x rộng x cao): 4m4 x 1m8 x 1m9

Xe tải chở hàng 2 tấn cho thuê tại Tân Phú chúng tôi có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hoá khác như:

 • Chở hàng nông sản, hải sản
 • Chở hàng từ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn Quận Tân Phú. Trong nội thành hoặc đi tỉnh nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.
 • Thiết bị, máy móc các loại
 • Chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng
 • Hàng tiêu dùng, hoá chất
 • Hàng may mặt, phụ kiện thời trang

Nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hóc môn

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn Quận Tân Phú

Giá cước cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Quận Tân Phú công ty chúng tôi rẻ hơn từ 10% đến 20% so với những nơi khác. Nhờ vào những ưu điểm sau:

 • Xe tải chở hàng 2 tấn đời mới

Chúng tôi được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng là nhờ vào đội xe tải đời mới. Từ đó, giúp giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ, giảm giá cước tốt nhất cho khách.

 • Xe tải có kích thước tiêu chuẩn đa dạng

Với thể tích từ 15m3 đến 24,8m3 chiều dài thùng 4.4m, 6m, nên chở được nhiều loại hàng cồng kềnh. Thay vì phải thuê nhiều chuyến với loại xe tải nhỏ, bạn chỉ cần thuê xe 2 tấn là có thể đáp ứng yêu cầu.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

 • Xe tải chở hàng có tài xế chuyên nghiệp phục vụ

Tài xế, nhân công bốc xếp đều là những người trẻ khoẻ, có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ lái xe an toàn mà còn nhanh chóng, đảm bảo hàng giao đúng lịch hẹn.

 • Cho thuê xe tải chở hàng với số chuyến tối thiểu

Với xe tải chở hàng loại 2 tấn, khi bạn cần thuê tại Tân Phú, chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển. Cùng số chuyến thấp nhất, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Cho thuê xe tải 2 tấn Quận Tân Phú đi tỉnh

Chúng tôi nhận chuyên chở, vận chuyển các loại hàng hoá từ khu vực nội thành Tân Phú đi các tỉnh. Trong đó có thể kể đến các vùng miền như: Bắc, Trung, Nam. Giá cước luôn rẻ nhất, không phát sinh chi phí ngoài thoả thuận và hợp đồng vận chuyển.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Nhờ vậy, với xe 2 tấn, bạn hoàn toàn có thể vận chuyển mọi loại hàng hoá đi xa. Tuy nhiên, nếu xe tải 2 tấn vẫn chưa đủ đáp ứng, chúng tôi có các loại xe tải khác. Trong đó bao gồm: xe 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,.. và nhiều loại khác.

Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn Quận Tân Phú chúng tôi còn nhận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Khi khách hàng không có nhân lực, thời gian, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Từ đó, bạn sẽ không phải thuê xe ngoài khi chuyển nhà, mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ có mức giá tốt nhất khi chuyển nhà trọn gói với xe tải 2 tấn rẻ nhất cho khách.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất:

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts