0868888908

Cho thuê xe tải thùng dài 6m Quận Tân Phú

Bạn muốn chở hàng tại Tân Phú vào nội thành hay đi tỉnh ?

Bạn cần tìm một công ty vận tải uy tín, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp ?

Bạn cần báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m giá rẻ ?

Hiện tại, công ty vận tải 24/7 đang là cái tên quen thuộc tại khu vực Quận Tân Phú với xe tải chở hàng thùng dài 2m. Tài xế, nhân viên bốc xếp đều kịp thời có mặt khi khách hàng cần chuyển hàng gấp.

Chính vì vậy, khi bạn cần thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m nặng 2 tấn, 3.5 tấn, hay 5 tấn, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt. Mục đích chúng tôi vẫn luôn là lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng phát triển. Đồng thời, sẽ có giá cước rẻ và phù hợp nhất khi khách hàng thường xuyên thuê dịch vụ chúng tôi.

Không chỉ sở hữu xe tải thùng dài 6m tại Quận Tân Phú

Báo giá dịch vụ chở hàng giá rẻ
Bảng báo giá có thể thấp hoặc cao hơn tuỳ vào thời giá xăng, chi phí cầu đường và nhiều chi phí khác. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Công ty vận tải 24/7 đang sở hữu nhiều loại xe tải, ngoài xe tải thùng dài 6m, 6,2m. Do đó, để khách hàng không phải khó khăn khi lựa chọn. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, chọn loại xe tải phù hợp nhất. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, hợp lý, hiệu quả khi cần chở hàng tại Quận Tân Phú.

Phân loại đặc điểm hàng hoá khi thuê xe tải thùng dài 6m tại quận Tân Phú

 • Hàng nặng ( được tính theo kg): như sắt thép, vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị, hệ thống dây chuyền sản xuất.
 • Hàng nhẹ ( được tính theo khối) : như các mặt hàng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích, trong đó có thể kể đến như thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
 • Hàng cồng kềnh ( hàng quá tải): như các loại phương tiên xe lu, xe tải, xe ô tô,… máy móc, thiết bị trong hệ thống dây chuyền sản xuất.

Hàng bao nguyên chuyến, cần tần xuất vận tải lớn tại Quận Tân Phú đi tỉnh hoặc trong khu vực nội thành, hoặc các tỉnh Miền Tây. Khách hàng vui lòng liên hệ: 086 8888 908.

Cách thức gửi hàng đi Hậu Giang công ty chúng tôi áp dụng

 1. Nhận hàng tại Bãi QuậnTân Phú
 2. Nhận hàng tận nơi trên địa bàn các Quận Huyện khác theo yêu cầu của khách hàng.

Mỗi cách vận chuyển hàng đều có ưu nhược điểm riêng, đều liên quan các chi phí phát sinh. Do đó, tuỳ vào loại hàng, địa điểm nhận hàng, khách hàng hãy chọn cho mình hình thức phù hợp nhất. Với xe tải chở hàng thùng dài 6m, trọng tải 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, có thể chuyên chở được nhiều loại hàng khác nhau.

Chở hàng bằng xe tải thùng dài 6m tại Quận Tân Phú chúng tôi nhận chở nhiều loại hàng khác nhau:

 • Hàng tiêu dùng
 • Hàng thiết bị, máy móc chuyên dụng
 • Hàng nông sản
 • Hải sản
 • Hàng xuất khẩu
 • Hàng đồ gỗ sản xuất, gia công, thành phẩm

Và rất nhiều loại hàng khác, tuỳ vào nhu cầu sẽ có hình thức, giá cước vận chuyển phải chăng. Nhờ vậy, công ty chuyên chành xe tải chở hàng thùng dài 6m vận tải 24/7 luôn nhận được sự tin tưởng của khách.

Nhận chở hàng với xe tải thùng dài 6m giá cước rẻ

Trong thời điểm kinh tế khó khăn do dịch bệnh. Công ty chúng tôi luôn tìm ra giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất. Bằng cách chọn loại xe tải phù hợp với hàng hoá, giảm các khoản phí không cần thiết.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Với xe tải  hay bất kỳ nơi nào khác trong khu vực Tân Phú đi các tỉnh hoặc trong nội thành, chúng tôi đều báo mức giá rẻ nhất.

Có nhiều ưu đãi về giá tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết

Đối tác thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn,đa phần từ các công ty trong các KCN, cụm công nghiệp khu vực Tân Phú nói riêng và khu vực tphcm nói riêng. Khi hợp tác vận chuyển với hợp đồng dài hạn, khách thân quen sẽ nhận được giá cước vận chuyển ưu đãi.

Xe tải thùng dài 6m giá rẻ
Xe tải 2 tấn thùng dài 6m chở hàng kích thước thực dài 6m1 cao 2m1 rộng 2m: loại xe này có thể chạy vào nội thành HCM vào hàng ban ngày từ 9.00h – 16.00h chiều , tối từ 20h đến 6h sáng.

Thái độ làm việc của tài xế và đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng với xe tải thùng dài 6m công ty vận tải 24/7 tuyển dụng tài xế không gì lái xe tốt trong nội thành mà còn chuyên nghiệp ngay cả đường dài. Vui vẻ, hoà nhã, lịch sự và trách nhiệm với mỗi chuyến hàng.

Quy trình vận chuyển hàng với xe tải chở hàng thùng dài 6m tại công ty vận tải 24/7 chúng tôi:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu
 • Tư vấn, báo giá hoặc khảo sát chi tiết
 • Ký hợp đồng vận chuyển
 • Bốc hàng và vận chuyển
 • Khách hàng kiểm tra và thanh toán sau khi hàng được giao.

Liên hệ công ty vận tải 24/7, chúng tôi vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú. Hiện nay, công ty chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts