0868888908

Cho thuê xe tải thùng dài 6m tp Thủ Đức – Báo giá chi tiết

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ với xe tải thùng dài 6m công ty vận tải 24/7 tại tp Thủ Đức. Bao gồm dịch vụ chở hàng, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng hay gói dịch vụ vận chuyển hợp đồng dài hạng.

Dịch vụ vận chuyển hàng với xe tải thùng dài 6m giá rẻ

Giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, trong thời buổi kinh tế khó khăn. Đặc biệt, với dịch vụ cho thuê xe tải thùng dà 6m, khách hàng hoàn toàn có khả năng chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau.

Chi phí sẽ được báo giá sau khi tiếp nhận thông tin hàng hoá, yêu cầu của khách hàng. Tuỳ vào quãng đường di chuyển, chúng tôi sẽ báo giá chính xác.

Dịch vụ vận chuyển hàng với xe tải 6m chuyển dọn nhà tại TP Thủ Đức

Thủ Đức là thành phố mới thành lập, nhưng thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông của quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức cũ. Vì vậy, việc vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà cũng thuận lợi hơn.

Với xe tải thùng dài 6m tại tp Thủ Đức, công ty vận tải 24/7 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. Từ sinh viên, công nhân, gia đình, văn phòng công ty cho đến trường học, chúng tôi đều phục vụ.

Nếu trong các hẻm nhỏ, xe lớn không thể vào được ban ngày. Chúng tôi sẽ có xe tải nhỏ trung chuyển, sau đó bốc xếp lên xe. Sau đó, tài xế sẽ vận chuyển đến nơi ở mới, hỗ trợ khách hàng bốc dỡ. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi có thể mạnh tại TP Thủ Đức.

Quy trình làm việc công ty chúng tôi khi phục vụ khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải- vận chuyển hàng hoá

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu
 • Tư vấn, báo giá hoặc khảo sát chi tiết
 • Ký hợp đồng vận chuyển
 • Bốc hàng và vận chuyển
 • Khách hàng kiểm tra và thanh toán sau khi hàng được giao.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ bằng xe tải thùng dài 6m chúng tôi với các loại xe tải trọng phục vụ như: 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn. Với các loại hàng nhận chuyên chở như:

 • Hàng tiêu dùng
 • Hàng thiết bị, máy móc chuyên dụng
 • Hàng nông sản
 • Hải sản
 • Hàng xuất khẩu
 • Hàng đồ gỗ sản xuất, gia công, thành phẩm

Chuyển dọn nhà xưởng, kho hàng

Dịch vụ chuyển dời kho xưởng với xe tải thùng dài 6m tại Thủ Đức

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng hiện nay là cánh tay đắc lực đối với nhiều doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mang lại hiệu quả cao nhất khi cần chuyển dọn mọi loại đồ đạc, máy móc, thiết bị trong nhà xưởng. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình một công ty chuyển dọn kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ tại tphcm

Với loại xe tải thùng dài 6m cho thuê tại Quận Thủ Đức, bạn hoàn toàn có thể không cần phải lo đồ đạc, máy móc, thiết bị vận chuyển không an toàn, hay chậm trễ. Tài xế công ty vận tải 24/7 sẽ nhanh chóng đến nơi theo lịch trình, thoả thuận để vận chuyển xưởng đến nơi mới, hoặc kho chứa.

Bảng giá cho thuê xe tải thùng dài 6m giá rẻ

Công ty vận tải chúng tôi có nhiều loại xe tải trọng khác nhau. Từ xe 500kg chở các loại hàng hoá dễ dàng trong các hẻm, cho đến các loại xe tải trọng lớn hơn như 3,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 13 tấn dùng để chở các loại hàng cồng kềnh, hàng nặng.

Trong đó, rất nhiều khách hàng đã và đang quan tâm nhiều hơn đến dòng xe tải thùng dài 6m nặng 2 tấn, 3.5 tấn, hay 5 tấn. Vì loại xe này có thùng dài, chuyên chở được nhiều loại hàng khác nhau, kích thước, trọng lượng tương đối lớn.

Chưa kể xe tải thùng dài 6m cho thuê tại Thủ Đức được đông đảo KH tin tưởng. Sau đây là bảng giá cho thuê xe tải chở hàng dành cho cá nhân, doanh nghiệp tham khảo:

Báo giá dịch vụ chở hàng giá rẻ
Bảng báo giá có thể thấp hoặc cao hơn tuỳ vào thời giá xăng, chi phí cầu đường và nhiều chi phí khác. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải – taxi tải tại Thành Phố Thủ Đức

Thủ Đức là thành phố có mật độ giao thương, vận tải dày đặt và đông đúc. Nên nhu cầu thuê xe tải luôn cao, trong đó xe tải thùng dài 6m cho thuê tại Thủ Đức luôn “cháy chuyến”.

xe thùng dài 6m và 3.5 tấn
Xe tải 3.5 tấn – kích thước thực 6m – ngang 2m và cao 2.1m

Nhằm nhận được sự phục vụ tốt nhất, chở được những chuyến hàng gấp, bạn nên chọn công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp. Họ sẽ biết cách giúp bạn giải quyết vấn đề về luân chuẩn hàng đến nơi khác một cách an toàn, giá cước rẻ nhất.

Vận tải 24/7 chúng tôi trong nhiều năm qua với thế mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hoá, taxi tải tại tp Thủ Đức. Chỉ cần khách hàng nhất máy gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts