0868888908

Dọn nhà trọn gói Bến Lức Long An giá rẻ và chuyên nghiệp

Long An là một tỉnh kề tphcm, có dân cư đông đúc, đặc biệt là công nhân, người lao động. Vì vậy, việc thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói Bến Lức Long An sẽ giúp bạn nhiều việc. Đồ đạc, máy móc, thiết bị hay kể cả hàng hoá sẽ được chuyển dọn một cách gọn gàng, nhanh chóng và cẩn thận.

Tại Bến Lức Long An hiện nay vẫn chưa có nhiều công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà. Khá khó khăn cho bạn, nhưng công ty chuyển nhà 24/7 cam kết sẽ lên có kế, nhanh chóng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu. Chọn dịch vụ chuyển nhà chúng tôi bạn sẽ an tâm hơn, không lo hư hổng, mất trộm hay chi phí cao.

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Bến Lức Long An giá rẻ

Nhiều khách hàng lo lắng, không biết thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Bến Lức Long An giá rẻ có đảm bảo chất lượng dịch vụ không. Điều này là hoàn toàn đúng, vì đôi khi một số dịch vụ vì giá rẻ, nhưng không đáp ứng yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Tránh điều này không xảy ra, chúng tôi đã thiết kế một quy trình vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hóc môn

Đều nhằm mục đích giảm tối đa chi phí, như vậy mới giúp khách hàng tiết kiệm thật sự. So với nhiều công ty chuyển nhà tại Bến Lức Long An hiện nay, chuyển nhà 24/7 luôn có giá tốt nhất. Vì vậy, ngày càng nhiều sinh viên, công nhân, người lao động ưa chuộng, tin tưởng dịch vụ chuyển nhà chúng tôi hơn.

Một quy trình dọn nhà bài bản luôn giúp khách hàng an tâm hơn

Khách hàng cần mọi việc chuyển dọn đồ đạc diễn ra nhanh, gọn và an toàn. Để làm được điều này, công ty chuyển nhà 24/7 đã thiết kế, lên một quy trình làm việc bài bản nhất. Minh bạch, rõ ràng, không nhập nhằng, khép kín. Sau đây là quy trình làm việc của chúng tôi khi phục vụ khách hàng:

Bước 1: tư vấn sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng.

 • Khảo sát, lên phương án làm việc, chọn thời điểm chuyển nhà

Bước 2: ký hợp đồng sau khi đạt thoả thuận giữa 2 bên 

 • Sau khi đã đạt thoả thuận, công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bao gồm các điều khoản hai bên đã đồng ý.

Nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hóc môn

Bước 3: thực hiện việc chuyển dọn đồ đạc, chuyển dọn nhà 

 • Phân loại, đóng gói, bốc xếp lên xe.
 • Tháo dỡ đồ điện, thiết bị, máy móc các loại do các thợ chuyên lĩnh vực làm.
 • Vệ sinh, hoàn trả mặt bằng sạch sẽ, vệ sinh.

Bước 4: vận chuyển và thanh toán

 • Sau khi xong mọi thứ, tài xế sẽ lái xe chở đồ đạc đến nhà mới, địa điểm tập kết.
 • Dịch vụ chuyển dọn nhà hoàn thành, khách hàng kiểm tra, hài lòng và thanh toán chi phí.

Nhờ vậy, trong bất kỳ loại hình nhà ở nhà tại Huyện Bến Lức Long An, hay những nơi khác. Chúng tôi đều đáp ứng yêu cầu, sự mong mỏi từ khách hàng với một dịch vụ quy trình chuyên nghiệp. Giảm thiểu tối đa rủi ro, không lo mất đồ, thất lạc hay bất kỳ những điều gì mà khách không mong muốn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà khi vẫn có khả năng tự làm ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/7

Trong nhiều năm qua, tại Bến Lức, công ty chuyển nhà trọn gói chúng tôi đã chuyển dọn nhà cho hàng trăm khách hàng. Điều này cho thấy, nhận thức và sự tiện lợi của dịch vụ chuyển nhà tại Bến Lức mang lại.

Đối với một ngôi nhà có nhiều đồ đạc, bao gồm thiết bị, máy móc, đồ dùng cá nhân,… bạn nghĩ hoàn toàn có thể tự làm. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nhọc công khi tìm người giúp, dụng cụ, máy móc, phương tiện. Mọi thứ đều rời rạc, không chuyên nghiệp, dễ phát sinh chi phí ngoài mong muốn.

Dịch vụ dọn nhà sẽ giúp bạn không gặp khó khăn khi phải tự làm. Công ty dịch vụ dọn nhà trọn gói Bến Lức Long An 24/7 hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn, lên phương án làm việc bài bản và nhanh chóng. Chúng tôi luôn biết cách làm việc sao cho khách hàng an tâm, hài lòng nhất.

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *