0868888908

7 kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhiều công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận 1 hay các Quận Huyện khác tại TPHCM mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và uy tín, nên nếu thuê phải bạn dễ gặp trường hợp tiền mất tật. 

Sau đây là 7 kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hiểu được để bạn tránh gặp rủi ro, thuê được công ty đáng tin cậy, uy tín và giúp bạn chuyển dọn đồ đạc nhanh chóng, an toàn nhất: 

Chuẩn bị trước kế hoạch chuyển nhà từ 1 tuần đến 1 tháng 

Rất nhiều bạn chần chừ, đợi tới lúc mới làm, trừ những trường hợp cần chuyển dọn nhà gấp, ngoài dự tính. Việc chọn thời gian để chuẩn bị lên kế hoạch, cân đo, đong đếm xong cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để làm gì, họ sẽ làm được những gì là điều rất quan trọng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 - tại tphcm và các Quận huyện nằm trong thành phố

Xem trong nhà có những loại đồ đạc gì 

Tuỳ vào từng gia đình, văn phòng công ty, bạn cần cân nhắc phân loại, xem trong nhà có những loại đồ đạc gì, kích thước, số lượng, thời gian để hoàn thành công việc chuyển dọn. 

Đồng thời nên chú ý những loại đồ đạc cồng kềnh, hàng nặng, xem có nên thuê thêm dịch vụ xe cẩu hàng hay không. Ngoài ra, đối với những loại đồ có giá trị cao, tốt nhất bạn nên tự di chuyển hoặc đóng gói một cách cẩn thận nhất. 

Loại bỏ những loại đồ dùng, vật dụng không cần thiết 

Đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí, chuyển dọn đồ đạc, chuyển nhà nhanh hơn. Đặc biệt, khi bạn chuyển nhà từ tphcm đi tỉnh, việc loại bỏ những thứ không cần thiết, không có giá trị cao sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí chuyên chở, thời gian làm việc của nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Chuẩn bị người giám sát công việc chuyển dọn nhà trọn gói

Nhiều khách hàng cẩn thận trong việc chọn dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tin tưởng tuyệt đối. Khi gia đình, công ty, kho xưởng cần chuyển dọn, nên cử một thành viên trong gia đình, nhân viên công để giám sát công việc. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 - tại tphcm và các Quận huyện nằm trong thành phố

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Nhiều công ty chuyển nhà trọn gói mới thành lập. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình công ty đáng tin cậy, đã nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực chuyển dọn nhà trọn gói. 

Từ đó sẽ giảm bớt rủi ro, tránh bị mất đồ, hư hỏng. Đồng thời, cần có hợp đồng chuyển dọn nhà rõ ràng. Nhờ vậy, quyền lợi của bạn, cũng như khả năng chuyển dọn nhà từ nhân viên hiệu quả, nhanh chóng hơn. 

Dịch vụ chuyển nhà công ty 24/7 – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ 

Trong rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, Chuyển nhà 24/7 vẫn luôn nằm trong danh sách lựa chọn của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, trung thực, cần củ. Đồng thời, với phương tiện vận chuyển là xe tải chở hàng hiện đại, máy móc, thiết bị chuyên dụng, xe cẩu hàng,… từ đó giúp cho việc chuyển dọn nhà nhanh hơn, hiệu quả nhất có thể, giảm tối đa chi phí.

Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 24.7

LIÊN HỆ

  • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
  • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  •  Hotline: 086 8888 908
  • Website: chuyennhatrongoi247.vn
  • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts