0868888908

Chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu [Báo giá chi tiết]

Công ty vận tải & chuyển nhà 24/7 là chành xe tải chở hàng Sài Gòn – Vũng Tàu trong hơn 10 năm qua. Nhận vận chuyển hàng hoá trong nội thành đi Vũng Tàu với nhiều chuyến.

Giá cước vận chuyển theo từng dạng gói hàng, hoặc vận tải hàng trọn gói nhanh chóng. Tài xế, nhân viên bốc xếp sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tối đa và luôn vui vẻ, hoà nhã, lịch sự.

Giá cước vận chuyển – chành xe Sài Gòn Vũng Tàu mới nhất

Giá cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Vũng Tàu ít có sự thay đổi. Tuy nhiên, do giá nhiên liệu bất ổn, nên có thể tăng hoặc giảm theo thời gian.

Để khách hàng có thêm thông tin chi tiết về giá chở hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhân viên báo giá: 086 8888 908.

Chành xe

Hiện nay, có khá nhiều công ty chuyên dịch vụ chành xe Sài Gòn đi Vũng Tàu. Tuy nhiên, không phải công ty vận tải nào cũng có giá tốt nhất. Nếu bạn thường xuyên gửi hàng từ tphcm về vũng tàu qua chành xe, hãy chọn vận tải 24/7.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chành xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu công ty chúng tôi

Từ khi hình thành và phát triển như hiện tại, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình làm việc. Trong đó, chúng tôi chú trọng đến vấn đề làm hài lòng khách hàng bằng trách nhiệm, giá cước vận chuyển rẻ.

Đồng thời, bạn có thể nhận ra sự khác biệt như:

 • Tài xế làm việc bằng cái tâm, cẩn thận, nhiệt tình và vui vẻ.
 • Bốc xếp trẻ khoẻ, làm việc có tính trách nhiệm cao, bốc xếp hàng an toàn.
 • Quy trình làm việc rõ ràng: tư vấn, báo giá, bốc xếp và vận chuyển.
 • Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn đi Vũng Tàu lâu năm.
 • Không phát sinh phí.
 • Giao nhận hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ trung chuyển hàng trong nội thành.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Từ những lý do trên, KH có thể nhận thấy những lợi ích, năng lực phục vụ từ công ty chúng tôi. Do đó, với mọi loại hàng hoá, chúng tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng tốt, bằng trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp.

Chành xe công ty vận tải 24/7 có chuyển nhà không ?

Hiện tại, công ty chúng tôi là đơn vị nhận chuyển nhà trọn gói uy tín và quy mô hoạt động khắp các quận huyện. Được đông đảo khách hàng từ sinh viên, người lao động, nhà dân, công ty ưa chuộng.

Do đó, việc chuyển nhà, hay sử dụng chành xe Sài Gòn đi Vũng Tàu để vận chuyển đồ đạc là điều hoàn toàn có thể làm tốt. Chính vì vậy, khi bạn cần chuyển dọn tất cả các loại đồ đạc, máy móc, thiết bị,… an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Nhân viên sau khi khảo sát, lên kế hoạch sẽ nhanh chóng bốc xếp, vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn. Nếu điểm tập kết đồ đạc xa, chúng tôi có xe tải nhỏ để trung chuyển với cước phí rẻ nhất.

Hàng hoá được vận chuyển và giao như thế nào ?

Với dịch vụ cung cấp chành xe Sài Gòn đi Vũng Tàu, chúng tôi cung cấp các hình thức vận chuyển hàng tận nơi. Từ việc bốc xếp hàng lên xe, cho đến khi hàng được giao tận nơi miễn phí.

Do đó, sẽ giảm thời gian giao hàng, nhận hàng. Nhờ ưu điểm này, công ty chuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu chúng tôi được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Làm sao để nhận biết công ty vận tải chành xe Sài Gòn đi Vũng Tàu kém chuyên nghiệp

Bạn biết đấy, hiện tại có nhiều công ty vận tải trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ năng lực để phục vụ yêu cầu của khách hàng tốt nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Từ việc tiếp nhận hàng, vận chuyển hàng hay thậm chí thái độ làm việc. Đều cần phải vì lợi ích khách hàng, chính vì đáp ứng những yếu tố này, vận tải 24/7 được đông đảo khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Chúng tôi hiện sở hữu nhiều loại xe tải có tải trọng khác nhau phục vụ. Trong đó có thể kể đến như: xe tải thùng dài 6m, xe tải 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết, lên phương án vận chuyển hàng. Chành xe Sài Gòn đi Vũng Tàu vận tải 24/7 luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu KH 24/24:

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts