0868888908

Cho thuê xe tải thùng dài 6m giá rẻ tại Quận 8

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có khá nhiều cty vận tải chuyên cho thuê xe tải thùng dài 6m quận 8. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo rằng khách hàng tiết kiệm chi phí, vận chuyển an toàn, nên chú trọng tìm thuê công ty vận tải uy tín.

Với dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m Quận 8 giá rẻ công ty vận tải 24/7, bạn sẽ an tâm về giá cước và cách phục vụ. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá, không chặc chém, không phát sinh chi phí là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển – cho thuê xe tải thùng dài 6m giá rẻ tại Quận 8

Giá cước vận chuyển rẻ, là yếu tố quan trọng để khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m tải trọng 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn hay các loại xe khác, chúng tôi luôn phục vụ với giá cước rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Đồng thời, luôn hướng đến mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa, tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn, hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6m chúng tôi hỗ trợ.

Đặc điểm kích thước – số khối xe tải thùng dài 6m tại công ty vận tải 24/7

Khi lĩnh vực kinh doanh vận tải ngày càng cạnh tranh, chỉ có sự đầu tư và phục vụ chu đáo mới có thể tồn tại. Hiểu được xu hướng này, công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư nhiều hơn các loại xe tải chở hàng. Trong đó, hiện tại chúng tôi có trên 20 đầu xe tải loại thùng dài 6m, bao gồm:

 • Xe tải chở hàng 2m – tải trọng 1.9: dành cho xe tải chở hàng được trong khu vực nội thành trong khoản thời gian nhất định.
 • Xe tải chở hàng 2m – tải trọng 3.5 tấn
 • Xe tải chở hàng 2m – tải trọng 5 tấn

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Tuỳ vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn loại xe tải sao cho phù hợp, tiết kiệm nhất. Lưu ý: chọn dòng xe tải không nên quá thừa khoảng trống, vừa đủ. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn loại xe tải phù hợp nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ có nên tin tưởng không ?

Nhiều dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, hoặc thậm giá là giá rất rẻ. Mặt dù biết sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí, nhưng bạn nên xem lại chất lượng dịch vụ như thế nào.

Đôi khi xe tải đời cũ, dễ hư hỏng, không sạch sẽ, hoặc tài xế làm việc không có quy trình rõ ràng. Do đó, hãy cố gắng chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 2m giá rẻ, nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ nhé.

Cho thuê xe tải thùng dài 6m chuyển dọn nhà đi tỉnh

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Nhu cầu chuyển dọn nhà đi tỉnh hiện tại từ quận 8 đi các tỉnh luôn ở mức cao. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi có nhân lực tự làm, đóng gói và chỉ cần thuê xe.

Chúng tôi có nhiều loại xe khác nhau, trong đó thế mạnh với đội xe tải thùng dài 6m, nặng 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn. Nên rất linh hoạt trọng việc chuyên chở đồ đạc từ đồ nặng, máy móc, cồng kềnh, thiết bị, đồ nội thất,…

Quy trình làm việc công ty chúng tôi khi cho thuê xe tải thùng dài 6m có thể bạn chưa biết

Quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp nhằm tránh rủi rỏ xảy ra. Đồng thời, sẽ dễ dàng hơn để khách hàng có thể theo dõi hành trình, các hoạt động từ nhân viên, công ty chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói tại tphcm giá rẻ

Quy trình làm việc áp dụng cho các chuyến hàng vận tải:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng
 • Khai thác về đặc điểm, kích thước, trọng lượng, địa điểm giao nhận hàng.
 • Thoả thuận giá và ký hợp đồng
 • Đến nơi nhận hàng và vận chuyển, hoàn thành các thủ tục cần thiết
 • Vận chuyển hàng đến địa điểm đã xác định, thanh toán theo như điều khoản hợp đồng.

Nhờ vậy, mỗi chuyến hàng đều diễn ra một cách chuyên nghiệp. Hạn chế tối đa rủi ro khi thuê xe tải thùng dài 6m tại Quận 8 công ty chúng tôi.

Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy liên hệ cho đội ngũ tư vấn viên công ty, để được hỗ trợ. Lên phương án làm việc bài bản, nhanh chóng và kịp thời đối với những chuyến hàng gấp.

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *