0868888908

Cho thuê xe tải thùng dài 6m Quận 1 giá rẻ – báo giá 2022

Bạn cần chở hàng tại Quận 1, bạn cần xe tải chở hàng thùng dài 6m để chở được nhiều hàng hơn. Đã có dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m Quận 1 giá rẻ.

Chúng tôi có nhân viên bốc xếp, tài xế trung thực, vui vẻ và phục vụ tận tình. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và giá cước vận chuyển rẻ. Với xe tải thùng dài 6m Quận 1 nhanh chóng, vận tải 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi thời điểm trong ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá – cho thuê xe tải thùng dài 6m giá cước rẻ – báo giá 2022

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m hiện nay khá chênh lệch tại nhiều đơn vị vận tải. Để có giá tốt nhất, còn tuỳ thuộc vào giá cước công ty đó áp dụng.

Chưa kể còn phụ thuộc vào thời gian xăng, dầu. Quan trọng là quãng đường vận chuyển trong nội thành hay ngoại thành. Vận tải 24/7 chuyên cho thuê xe tải thùng dài 6m Quận 1 giá. Đồng thời, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, hay sử dụng dịch vụ.

Chành xe

Để có giá tốt nhất, chính xác bạn nên gọi điện trực tiếp đến đội ngũ tư vấn viên công ty chúng tôi: 086 8888 908.

Xe tải thùng dài 6m chở hàng từ Quận 1 đi các Quận Huyện

Chúng tôi nhận hàng tại các tuyến đường Quận 1, tất cả các phương. Xe tải thùng chúng tôi hiện có 3 loại, thay phiên chở hàng theo khung giờ từ 10.00 đêm đến 6.00 sáng tại Quận 1.

Hoặc bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ quận 1 đi các tỉnh, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Nếu thấy hàng không phù hợp với xe tải thùng dài 6m, chúng tôi có xe tải 1 tấn, 1.5 tấn hoặc lớn hơn.

Xe tải thùng dài 6m chở hàng từ Quận 1 đi các tỉnh thành trên cả nước

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Xe tải thùng dài 6m có lợi thế khi chở các loại hàng, chuyển dọn nhà, văn phòng, hay kho xưởng. Trong đó, có những ưu điểm như:

 • Chở được hàng cồng kềnh
 • Hàng nặng, hàng quá khổ hay hàng có chiều dài 6m
 • Hàng số lượng nhiều, nhưng chiếm thể tích lớn
 • Hay các mặt hàng nguy hiểm như hoá chất
 • Chở được hàng phân bón, nông sản,…

Chúng tôi nhận chở hàng đi các tỉnh thành khác nhau:

 • Miền trung: Gia Lai, Đăk Lăk, Bình Định, Nha Trang, Bình Thuận,…
 • Miền Tây: Long An, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Cần Thơ,..
 • Các tỉnh phía bắc và đi các cửa khẩu.

Hầu như đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng với xe tải 6m nặng 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn. Có đội ngũ bốc xếp 2 chiều, tài xế lái xe cẩn thận.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chở hàng thùng dài 6m Quận 1 công ty chúng tôi

Chúng tôi phục vụ khách hàng vì cái tâm trong nghề, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Giá cước rẻ nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng trong thời điểm khó khăn này.

Chỉ với 2 từ UY TÍN, chính là ưu điểm từ dịch vụ cho thuê xe tải chiều dài 6m tại vận tải 24/7 chúng tôi. Ưu đãi dành cho khách hàng thuê xe theo hợp đồng dài hạn, khác thân quen.

Nhận chuyển dọn nhà tại Quận 1 với các loại xe khác nhau

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Hiện tại, chúng tôi là công ty chuyên nhận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, nhà trọ hàng đầu TPHCM hiện nay. Có xe trung chuyển để vận chuyển đồ đạc trong các con hẻm nhỏ, tập kết và bốc xếp lên xe tải trọng lớn hơn để chuyển dọn nhà.

Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà, vận tải hàng hoá công ty chúng tôi. Về lâu dài, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng khách hàng phát triển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết:

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts