0868888908

Cho thuê xe tải thùng dài 6m Quận 12 GIÁ CƯỚC RẺ

Bạn muốn chở loại hàng gì, có phải bạn thuê xe tải thùng dài 6m Quận 12 đi các tỉnh ? Đã có vận tải 24/7 chúng tôi. Với đội xe tải thùng dài 6m lên đến 10 chiếc, xe 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu vận chuyển nội thành và đi tỉnh.

Xe tải thùng dài 6m chúng tôi nhận chở nhiều mặt hàng khác nhau

Đối với xe tải thùng dài 6m, bạn có thể chở được nhiều loại hàng khác nhau. Trong hoạt động kinh doanh, bạn cần tiết kiệm chi phí tối đa trong khâu vận tải. Có thể kể đến các loại mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển như:

 • Thùng giấy, giấy carton, thùng xốp
 • Đồ da dụng
 • Máy móc, thiết bị các loại
 • Vật liệu xây dựng: gạch đá, tôn, máy bơm
 • Hoá chất
 • Hàng nông sản, phân bón

Lưu ý: bạn có thể chọn xe tải trọng nhỏ, hoặc lớn hơn tại vận tải 24/7. Tuy nhiên, theo đánh giá, hiện tại nhiều khách hàng tìm thuê xe tải thùng dài 6m Quận 12 công ty chúng tôi.

Xe tải thùng dài 6m

Giá dịch vụ chở hàng với xe tải thùng dài 6m giá rẻ Quận 12

Hiện nay, giá chở hàng với xe tải thùng dài 6m tại Quận 12 khá chênh nhau giữa các công ty. Điều này không hề sai, nhưng vấn đề bạn tiết kiệm được bao nhiêu. Hay công ty vận tải bạn tin tưởng phục vụ như thế nào. Sau đây là bảng giá thuê xe tải thùng dài 6m:

Báo giá dịch vụ chở hàng giá rẻ
Bảng báo giá có thể thấp hoặc cao hơn tuỳ vào thời giá xăng, chi phí cầu đường và nhiều chi phí khác. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Đặc điểm xe tải thùng dài 6m tại công ty chúng tôi khi cho thuê tại Quận 12.

Quận 12 khá tấp nập với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà máy sản xuất. Nên nhu cầu thuê xe tải thùng chở hàng luôn ở mức cao. Chưa kể khi bạn cần thuê xe tải lâu dài, hợp đồng cần bài bản, chi phí rẻ nhất.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các loại xe tải thùng dài 6m, 6.2m chúng tôi đang sở hữu phục vụ khách hàng:

Xe tải thùng dài 6m giá rẻ
Xe tải 2 tấn thùng dài 6m chở hàng kích thước thực dài 6m1 cao 2m1 rộng 2m: loại xe này có thể chạy vào nội thành HCM vào hàng ban ngày từ 9.00h – 16.00h chiều , tối từ 20h đến 6h sáng.
xe thùng dài 6m và 3.5 tấn
Xe tải 3.5 tấn – kích thước thực 6m – ngang 2m và cao 2.1m
xe tải thùng dài 6m
Xe tải 5 tấn: kích thước thực 6m – ngang 2m và cao 2.1m – loại xe này khá hạn hẹp về thời gian di chuyển. Ban ngày không thể vào nội thành, ban đêm từ 10.00h đến – 6.00 ngày hôm sau.

Chọn loại xe tải phù hợp với hàng hoá. Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, không lãng phí. Và chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng.

Lựa chọn dịch vụ chúng tôi khách hàng sẽ an tâm hơn khi cần chở hàng

Nhanh và chuyên nghiệp

Khách hàng gọi đến, chúng tôi tư vấn. Sau đó là bước báo giá dựa trên thông tin hàng hoá, quãng đường. Tiến hành điều xe đến tận nơi theo lịch hoặc chở hàng gấp trong thời gian sớm nhất.

Giá hợp lý

Trong thời buổi dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Để hỗ trợ phần nào, chúng tôi cho thuê xe tải thùng dài 6m với mức giá hợp lý nhất. Tiết kiệm chi phí, không phát sinh và nhiều ưu đãi là ưu thế chúng tôi.

Đúng hẹn và an toàn

Giao hàng đúng hẹn, không chậm trễ. Đối với tình trạng kẹt xe ngoài ý muốn trong nội thành, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo. Hàng được vận chuyển an toàn, được sắp xếp, bố trí khoa học để hạn chế tối đa rủi ro.

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m có thể bạn chưa biết

 • Nên chọn loại xe tải đời mới, để vận chuyển hàng an toàn, nhanh và hiệu quả nhất.
 • Không chọn công ty đã dính phốt, thiếu uy tín.
 • Nên chọn xe tải chở hàng 6m nếu hàng hoá của bạn phù hợp. Hoặc các loại xe tải trọng nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Nên chọn dịch vụ chở hàng gần nơi hàng hoá bạn vận chuyển.

Vận tải 24/7 phục vụ khách hàng bằng cái tâm

Hàng của khách được xem là hàng của chúng tôi trong thái độ làm việc của nhân viên. Luôn đảm bảo an toàn tối đa, không để xảy ra rủi ro.

Có bảo hiểm hàng hoá, trong hợp đồng vận chuyển có điều khoản có lợi cho cả đôi bên. Không phát sinh chi phí, báo giá rõ ràng và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Khách hàng vui lòng liên hệ khi cần thuê xe tải thùng dài 6m Quận 12 đi tỉnh hoặc nội thành:

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts