0868888908

Cho thuê xe tải thùng dài 6m Quận 5 – báo giá chi tiết

Bạn cần chở mặt hàng gì ? nông sản, phân bón, vật liệu xây dựng,… đã có vận tải 24/7. Công ty chúng tôi có hơn 10 đầu xe tải thùng dài 6m Quận 5, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nhận chở hàng đi tỉnh, từ Quận 5 hoặc chở hàng trong khu vực nội thành với xe tải thùng dài 6m. Nhận chở hàng trong khoản thời gian từ 10.00 đêm đến 6.00 sáng hôm sau trong khu vực nội thành. Hoặc khách hàng cần thuê xe tải thùng dài 6m đi các tỉnh thành khác từ Quận 5 chúng tôi có xe trung chuyển.

Đặc điểm xe tải thùng dài 6m

Xe tải thùng dài 6m được thiết kế với chiều dài phù hợp để chuyên chở được nhiều loại hàng. Từ cồng kềnh, quá khổ cho đén hàng nhẹ, chiếm thể tích lớn.

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại tphcm giá rẻ

Hiện tại, công ty vận tải 24/7 chuyên cho thuê xe tải thùng dài 2m với các loại như:

 • Xe tải thùng dài 6m – tải trọng 1.9 tấn
 • Xe tải thùng dài 6m – tải trọng 3.5 tấn
 • Xe tải thùng dài 6m – tải trọng 5 tấn

Dùng xe tải thùng kín, hay thùng lửng tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ bốc xếp phục vụ, tài xế lái xe thông thạo các tuyến đường trong khu vực nội thành.

Hoặc bạn cần chở hàng đi tỉnh, chúng tôi sẽ tư vấn để chọn thuê loại xe tải thùng dài 6m, 6m2 để vận chuyển. Với mức chi phí hợp lý, hợp đồng rõ ràng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tại Quận 5.

Chành xe tải chở hàng với loại thùng dài 6m trong ngày tại Quận 5 đi các tỉnh

Chành xe tải Sài Gòn đi các tỉnh với xe tải thùng dài 6m được chúng tôi khai thác trong nhiều năm qua. Có kho bãi nhận hàng, chứa hàng tại huyện Bình Chánh, Tân Bình, Quận 12 và nhiều địa điểm khác trên địa bàn TPHCM. Hoặc khách hàng có thể sử dụng xe tải trung chuyển công ty chúng tôi luôn có sẵn để phục vụ.

Giá cước vận chuyển hàng với xe tải chở hàng 6m tại Quận 5

Giá cước vận chuyển công ty chúng tôi luôn rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác từ 5% đến 10%. Do đó, bạn cần chở hàng với xe tải thùng dài 6m, chúng tôi sẽ báo với giá tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Hoặc với quy trình làm việc như sau khi bạn cần thuê xe tải để chuyển nhà trọn gói với xe tải thùng dài 2m 2 tấn, 3.5 tấn hay 5 tấn:

Bước 1. Thảo Dỡ: Thực hiện các công đoạn tháo, ráp, bao bọc kỹ các đồ nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, bàn họp, làm việc cỡ lớn, bảng trắng,…

Hoặc đối với các văn phòng làm việc tại nội thành, Quận 5 chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên tháo dỡ hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, máy Fax, máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại. Bên cạnh đó, Dịch Vụ Chuyển Đồ còn lưu tâm bảo quản những vật trang trí hoặc đồ dùng dễ vỡ của văn phòng.

Bước 2. Đóng Gói: Nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ tiến hành phân loại giấy tờ, hồ sơ; Bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, thùng carton; đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự khoa học, tránh gây nhầm lẫn, thất thoát đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 3. Bốc, xếp: Bốc xếp, di dời thiết bị/vật dụng nặng như: Két sắt, may phát điện, máy công nghiệp, máy in cỡ lớn, bàn học hay bàn làm việc cỡ lớn, tủ đựng hồ sơ chuyên dụng,…

Bước 4: Vận Chuyển:Chuyển đến nơi mới nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử: máy lạnh, tivi,… và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp..

Lý do bạn nên thuê xe tải chở hàng công ty vận tải 24/7

Chúng tôi phục vụ khách hàng dựa trên năng lực vốn có, kinh nghiệm và khả năng phục vụ tốt nhất. Do đó, chúng tôi mang lại những lợi ích như:

 • Nhanh nhưng luôn an toàn, cẩn thận
 • Không để phát sinh chi phí ngoài thoả thuận hợp đồng
 • Tài xế, nhân viên dày dặn kinh nghiệm
 • Phục vụ khách hàng bằng cái tâm nghề nghiệp của một người lái xe
 • Không hằn học, cáu gắt với khách hàng

Do đó, khi bạn cần thuê xe tải chở hàng Quận 5 với xe tải thùng dài 6m hãy liên hệ chúng tôi ngay lúc này:

LIÊN HỆ

 • Công ty Vận Tải & Chuyển Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 086 8888 908
 • Website: chuyennhatrongoi247.vn
 • Email: dichvuchuyennha247tphcm@gmail.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *